Trang chủ » Những nét đặc trưng của văn hoá ẩm thực Việt

Những nét đặc trưng của văn hoá ẩm thực Việt

Văn hoá và đời sống tinh thần của người Việt thể hiện rất nhiều trong bữa cơm gia đình. Một trong những điểm đặc biệt nhất của bữa cơm người Việt là tính cộng đồng và tính tổng hợp cao.

 

? Hầu hết các món ăn Việt Nam đều là sản phẩm của sự pha chế tổng hợp: rau này với rau khác, rau với các loại gia vị, rau quả với cá tôm,…tạo nên những món ăn mang đậm văn hoá người Việt. Tính tổng hợp kéo theo tính cộng đồng. Ăn tổng hợp, ăn chung, cho nên các thành viên của bữa ăn liên quan mật thiết với nhau, phụ thuộc chặt chẽ vào nhau. Chính vì thế mà trong bữa cơm, người Việt rất thích trò chuyện cùng với nhau.

Thấu hiểu được những điểm đặc trưng khó lẫn như thế, Truly Việt đã xây dựng và tái hiện một không gian hoàn hảo cho những tâm hồn luôn khao khát hướng vê nguồn cội. Những món ăn mà Truly Việt chế biến đều là những món truyền thống như bữa cơm hàng ngày mẹ vẫn nấu: bún nem, bún đậu, … Đến với Truly Việt, thực khách như được ngồi ngay trong ngôi nhà của mình và quây quần bên người thân thưởng thức món ăn mẹ nấu. Có lẽ chính vì vậy mà bất cứ ai đã từng đến Truly Việt đều nhung nhớ hương vị món ăn ở nơi đây.

? Hãy cùng tìm lại vị ngon món mẹ nấu ngay tại Truly Việt nhé!

#món_Việt #ẩm_thực_Việt
———-
TRULY VIỆT
MIỀN BẮC:
?Tầng 3, Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, HN
MIỀN NAM:
?Tầng 1, TTMS Aeon Mall Tân Phú Celedon, số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Website: http://trulyviet.vn/
Hotline: 1800 1277 (miễn phí cước gọi)

Bài viết liên quan